A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỘC BÌNH: TĂNG CƯỜNG KIỂM TRA VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM DỊP LỄ HỘI HÁNG CÁU XÃ ĐỒNG BỤC

Sáng ngày 19/02/2024 (tức ngày mùng 10 tháng Giêng), Đoàn kiểm tra liên ngành về bảo đảm An toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân năm 2024 tiến hành kiểm tra an toàn thực phẩm tại Lễ hội Háng Cáu, Đồng Bục.

Theo đó, nhằm kiểm soát bảo đảm an toàn thực phẩm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn và Lễ hội Xuân năm 2024, Đoàn kiểm tra liên ngành về bảo đảm an toàn thực phẩm huyện Lộc Bình đã tiến hành kiểm tra các sản phẩm/nhóm sản phẩm như thịt và các sản phẩm từ thịt, rượu, bia, bánh, mứt, kẹo, nước giải khát, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, đồ ăn vặt, thức ăn đường phố, đồ chơi,… tại Lễ hội Háng Cáu. Dịp này, Đoàn đã nhắc nhở các chủ cơ sở kinh doanh sản xuất, cửa hàng tuân thủ các điều kiện đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bán đúng giá niêm yết, không tăng giá, ép giá; không buôn lậu, gian lận thương mại, kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, thực phẩm quá hạn sử dụng,… phải đảm bảo chất lượng thực phẩm và sức khỏe cho người tiêu dùng.

Một số hình ảnh buổi kiểm tra

Qua kiểm tra, nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các vi phạm về an toàn thực phẩm, kiểm soát không để xảy ra ngộ độc thực phẩm, nhất là ngộ độc tập thể, ngộ độc rượu do methanol. Đảm bảo Lễ hội diễn ra an toàn, lành mạnh.

 

                                          Hà Trang, Trung tâm VH, TT&TT Lộc Bình


Tác giả: Hà Trang, Trung tâm VH, TT và TT huyện

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 4
Hôm nay : 154
Trong tháng : 26.755
Tất cả : 110.074