Thăm hỏi, tặng quà và chúc tết các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà tạm tại xã Khánh Xuân

Chiều ngày 30/01/2024, Đoàn thăm, tặng quà và chúc tết của huyện do đồng chí  Vy Văn Bông, Ủy viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện  đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà tạm tại xã Khánh Xuân. Tham gia với đoàn có đại diện lãnh đạo Huyện đoàn và chuyên viên Phòng Lao động, Thương Binh, Xã hội – Dân tộc huyện.

Đồng chí Vy Văn Bông, Ủy viên Ban thường vụ Huyện uỷ,

Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện tặng quà tại xã Khánh Xuân

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết 03 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn  về nhà tạm  tại xã Khánh Xuân  gồm: Ông Tô Văn Lợi; Ông Hà Văn Nghiêm và Ông Dương Văn Bách. Các hộ gia đình cùng trú tại thôn Pò Khoang, xã Khánh Xuân.

Tại 03 gia đình đến thăm và tặng quà, đồng chí Vy Văn Bông, Ủy viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện  đã  chúc tết 03 gia đình sang năm mới luôn mạnh khoẻ, đón tết cổ truyền dân tộc vui vẻ, đầm ấm. Đồng thời đồng chí động viên 03 gia đình trong thời gian tới  cố gắng, khắc phục khó khăn để vươn lên trong cuộc sống và bảo ban con cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Đồng chí Vy Văn Bông, Ủy viên Ban thường vụ Huyện uỷ,

Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện tặng quà tại xã Khánh Xuân

Nhân dịp này, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Vy Văn Bông, Ủy viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện  tặng 03 suất quà cho 03 gia đình,  mỗi suất quà trị giá 800.000đ.

Trần Lương-  Trung tâm VH,TT&TT Lộc Bình

Tác giả: Trần Lương, Trung tâm VH, TT và TT huyện