Thăm, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024), Ngày 22/7/2024, đoàn thăm, tặng quà của huyện do đồng chí Hứa Văn Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại xã Đồng Bục.

Đoàn công tác tặng qùa gia đình ông Hoàng Văn Sánh

Theo đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Hoàng Văn Sánh, Thương binh 21%, trú tại Thôn Phiêng Quăn và Bà Hoàng Thị Đệ, vợ Liệt sĩ Trần Trung Phẳn trú tại thôn Lăng Xè. Tại mỗi gia đình đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và các thành viên trong đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sinh hoạt và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các bệnh binh, gia đình liệt sĩ cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn công tác tặng quà thân nhân liệt sĩ Trần Trung Phẳn

Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình

Tác giả: Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình