UBMTTQVN HUYỆN TẶNG QUÀ TẾT VÀ BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT TẠI XÃ TAM GIA

Ngày 05/02/2024, đồng chí Vy Văn Bông, UVBTVHU, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Lộc Bình đã đến tặng quà cho các hộ nghèo, khó khăn, gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và bàn giao nhà “Đại đoàn kết” tại xã Tam Gia.

Trong buổi trao tặng quà Tết, đồng chí Vy Văn Bông, UVBTVHU, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã trao những phần quà Tết cho các hộ nghèo, khó khăn, gia đình chính sách và chúc các gia đình luôn dồi dào sức khỏe, đón Tết Giáp Thìn 2024 vui tươi, đầm ấm, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí Vy Văn Bông, UVBTVHU, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tặng quà Tết cho các hộ nghèo, khó khăn, gia đình chính sách

Tiếp đó, Đoàn đã đến bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho hộ gia đình ông Nông Văn Khai, tại thôn Còn Cảm. Ngôi nhà có diện tích trên 50m2, đảm bảo quy cách kiến trúc và an toàn trong sử dụng với tổng trị giá 80 triệu đồng, trong đó, Ủy ban MTTQVN tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng, số còn lại gia đình tích góp được và anh em hỗ trợ. Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Ủy ban MTTQVN tỉnh Lạng Sơn; Ủy ban MTTQVN huyện Lộc Bình và Đảng ủy, chính quyền xã Tam Gia trong công tác hỗ trợ xây dựng nhà ở trên địa bàn xã, phần nào giúp các hộ nghèo có nơi ở ổn định, an tâm lao động sản xuất, từng bước giảm tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn xã.

Hình ảnh bàn giao nhà “Đại đoàn kết”

Hà Trang - Trung tâm VH, TT&TT Lộc Bình

Tác giả: Hà Trang, Trung tâm VH, TT và TT huyện