Công an huyện Lộc Bình trao trả lại tài sản

Hồi 07h30’ ngày 12/3/2024, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lộc Bình tiếp nhận tố giác về tội phạm của bà Hoàng Thị Hường, sinh năm 1976, trú tại thôn Bản Quyến, xã Tú Đoạn, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn.

Theo đó, vào khoảng 15h30’ ngày 12/02/2024, Hường điều khiển xe mô tô nhãn hiệu Honda Wave, màu xanh - đen - bạc, BKS 12L1 - 259.39 đi đến thôn Bản Mới 1, xã Tú Đoạn, huyện Lộc Bình để chơi, chúc tết. Khi đến nơi Hường có để xe mô tô ở khu vực trước cửa nhà văn hóa thôn Bản Mới 1, xã Tú Đoạn rồi đi chơi. Khoảng 20 phút sau, Hường quay lại thì không thấy xe mô tô đâu nữa nên biết đã có người lấy trộm xe mô tô.

Quá trình điều tra xác định Vi Văn Nghĩa, sinh năm 1999, trú tại thôn Bản Mới B, xã Sàn Viên, huyện Lộc Bình là người thực hiện hành vi trộm cắp tài sản là xe mô tô nhãn hiệu Honda Wave, màu xanh - đen - bạc, BKS 12L1 - 259.39 của Hoàng Thị Hường, sinh năm 1976, trú tại thôn Bản Quyến, xã Tú Đoạn, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn.

Cán bộ Công an huyện Lộc Bình trảo trả chiếc xe mô tô bị mất cho người dân

Hiện, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lộc Bình đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc và tổ chức trả lại tài sản bị mất là chiếc xe mô tô nhãn hiệu Honda Wave cho Bà Hoàng Thị Hường.

Tin, ảnh: Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình

Tác giả: Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình