A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG AN LỘC BÌNH KHỞI TỐ, TẠM GIAM 03 ĐỐI TƯỢNG CỐ Ý GÂY THƯƠNG TÍCH

Ngày 03/5/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lộc Bình cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với 03 đối tượng để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Trước đó vào khoảng 21 giờ ngày 17/4/2024, sau khi uống rượu, Hoàng Thái Thụy (tên thường gọi là Chè) sinh năm 1988 có hộ khẩu thường trú tại Khu 5a, thị trấn Na Dương, huyện Lộc Bình đã mang theo một ống tuýp sắt đến nhà hàng Thắng Hường tại Khu 4, thị trấn Na Dương tìm gặp anh N.V.T để giải quyết mâu thuẫn. Sau khi Hoàng Thái Thụy và anh N.V.T xảy ra xô sát, Hoàng Thái Thụy đến cửa hàng cầm đồ gọi Hoàng Ngọc Công, sinh năm 1999 và Hoàng Ngọc Anh, sinh năm 2001 đều có hộ khẩu thường trú tại khu 6, thị trấn Na Dương, huyện Lộc Bình mang theo 02 con dao nhọn được tra cán dài quay trở lại  nhà hàng Thắng Hường tìm đánh anh N.V.T.  Tại đây, Hoàng Thái Thụy đã có hành vi dùng dao chém gây thương tích cho anh N.V.T khiến anh N.V.T phải điều trị tại bệnh viện.

03 đối tượng tại cơ quan Công an

Ngay sau khi nhận được tin báo, công an huyện Lộc Bình đã kịp thời có mặt ngăn chặn sự việc, đưa người bị thương đi cấp cứu và đưa Hoàng Thái Thụy về trụ sở cơ quan công an để làm rõ sự việc.

Hiện Công an huyện Lộc Bình đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định.

 

Lâm Anh, Hà Trang - Trung tâm VH, TT&TT Lộc Bình


Tác giả: Lâm Anh, Hà Trang

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 1
Hôm nay : 935
Trong tháng : 22.441
Tất cả : 143.241