A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lộc Bình: Đón nhận 121 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Ngày 30/01/2024, Hội đồng nghĩ vụ quân sự huyện Lộc Bình tổ chức lễ đón nhận 121 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Hội đồng nghĩ vụ quân sự huyện và đại diện các đơn vị giao quân xuất ngũ.

Trong đợt này, huyện đón nhận 121 quân nhân xuất ngũ về địa phương, đây là những quân nhân tham gia nghĩa vụ quân sự từ tháng 02/2022 học tập và thực hiện nghĩa vụ tại các đơn vị Sư đoàn Bộ binh 3; Trung đoàn 123, Bộ CHQS tỉnh; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Phòng tham mưu Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh. Qua quá trình 24 tháng rèn luyện trong môi trường quân đội chuyên nghiệp, 100% các đồng chí quân nhân luôn đoàn kết, thống nhất, tích cực rèn luyện, học tập, nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Cũng trong thời gian tham gia nghĩa vụ, nhiều đồng chí đã được khen thưởng và được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

 

Đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà Tết cho các quân nhân xuất ngũ

 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao sự tiến bộ, trưởng thành nhiều mặt của các chiến sĩ sau thời gian rèn luyện, công tác, học tập trong môi trường quân đội. Đồng chí cảm ơn Ban Chỉ huy các đơn vị đã tận tình giáo dục, dìu dắt, rèn luyện cho các công dân huyện nhà hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời, mong muốn các quân nhân khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ, tích cực tham gia lao động sản xuất làm giàu cho gia đình và cho quê hương; tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương; thực hiện tốt trách nhiệm của dân quân dự bị động viên sẵn sàng nhận nhiệm vụ lên đường bảo vệ Tổ quốc khi có yêu cầu.

 

Tin, ảnh: Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 6
Hôm nay : 392
Trong tháng : 47.924
Tất cả : 47.993