Lộc Bình: Tuyên truyền An toàn Giao thông, phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội và xây dựng nông thôn mới năm 2024 tại xã Khánh Xuân

Ngày 11/06, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh và UBND xã Khánh Xuân tổ chức Chương trình Tuyên truyền An toàn Giao thông, phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội, xây dựng nông thôn mới năm 2024 và chương trình giao lưu văn nghệ tại trụ sở Đảng ủy – HĐND – UBND xã Khánh Xuân.

Kịch ngắn Tuyên truyền về An toàn giao thông

Tại chương trình, Nhân dân xã Khánh Xuân đã được tuyên truyền về các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông (ATGT), một số hành vi là nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn giao thông và giải pháp phòng tránh, phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội, tuyên truyền phòng chống tội phạm lừa đảo trên không gian mạng và xây dựng nông thôn mới năm 2024.

Tiếp đó, các đại biểu và nhân dân xã Khánh Xuân đã được thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật ca, múa, nhạc mang đậm bản sắc dân tộc và các chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, hát then, kịch ngắn về tuyên truyền ATGT phục vụ bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Các tiết mục văn nghệ do Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh và CLB Then xã Khánh Xuân biểu diễn tại Chương trình

Hà Trang - Trung tâm VH, TT&TT Lộc Bình

Tác giả: Hà Trang, Trung tâm VH, TT và TT huyện