Lộc Bình: Tuyên truyền An toàn Giao thông tại xã Hữu Lân

Ngày 05/07, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh và UBND xã Hữu Lân tổ chức Chương trình Tuyên truyền An toàn Giao thông, phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội, xây dựng nông thôn mới năm 2024 và chương trình giao lưu văn nghệ tại trường PTDT bán trú THCS xã Hữu Lân.

Kịch ngắn “Bản lầu xây dựng nông thôn mới”

Tại chương trình, Nhân dân xã Hữu Lân đã được chia sẻ những thông tin liên quan đến quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông (ATGT), một số hành vi là nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn giao thông và giải pháp phòng tránh, phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội, tuyên truyền phòng chống tội phạm lừa đảo trên không gian mạng và xây dựng nông thôn mới năm 2024.

Tiếp đó, đã diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật ca, múa, nhạc mang đậm bản sắc dân tộc và các chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, hát then, kịch ngắn “Bản lầu xây dựng nông thôn mới” phục vụ bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Hà Trang - Trung tâm VH, TT&TT Lộc Bình

Tác giả: Hà Trang, Trung tâm VH, TT và TT huyện