Thăm, tặng quà và chúc tết Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chi Ma và Tiểu đội Dân quân thường trực biên giới xã Yên Khoái

Chiều ngày 29/01/2024, Đoàn thăm hỏi, tặng quà, chúc tết của huyện do đồng chí Hứa Văn Cường, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chi Ma và Tiểu đội Dân quân thường trực biên giới xã Yên Khoái. Cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo Văn Phòng HĐND&UBND huyện, Phòng Lao động, Thương binh, Xã hội – Dân tộc huyện, Phòng Nội vụ huyện.

Đồng chí Hứa Văn Cường, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chi Ma

Tại  nơi đến thăm, Đoàn đã được nghe Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chi Ma và Tiểu đội Dân quân thường trực biên giới xã Yên Khoái báo cáo tình hình  kết quả năm 2023 thực hiện nhiệm vụ chính trị, quản lý, bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia tại địa phương; báo cáo tác về tình hình thực hiện nhiệm vụ, phương án, kế hoạch trực công tác dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán  Giáp Thìn năm 2024.

Phát biểu tại buổi đến thăm, tặng quà đồng chí Hứa Văn Cường, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận những kết quả các đơn vị đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, toàn thể cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Cửa khẩu Chi Ma và Tiểu đội Dân quân thường trực biên giới xã Yên Khoái tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được; tiếp tục làm tốt công tác quản lý, bảo vệ chủ quyền, an ninh, biên giới quốc gia, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Đồng chí Hứa Văn Cường, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch  HĐND huyện tặng  quà Tiểu đội Dân quân thường trực biên gới xã Yên Khoái.

Dịp này, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Hứa Văn Cường, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chi Ma và Tiểu đội Dân quân thường trực biên gới xã Yên Khoái. Đồng thời đồng chí chúc toàn thể cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chi Ma và Tiểu đội Dân quân thường trực biên gới xã Yên Khoái; vui Xuân, đón Tết nhưng không quên nhiệm vụ được giao.

Cùng ngày, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến  thăm và tặng quà gia đình ông Trương Xuân Lài, bệnh binh 41%, thôn Chi Ma, xã Yên Khoái. Đồng chí  đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực, khắc phục khó khăn để vươn lên trong cuộc sống và bảo ban con cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đồng chí chúc gia đình sang năm mới mạnh khỏe, đón một cái Tết vui vẻ, đầm ấm.

Đồng chí Hứa Văn Cường, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch  HĐND huyện tặng  quà cho ông Trương Xuân Lải, thôn Chi Ma, xã Yên Khoái.

Nhân dịp này,  đồng chí Hứa Văn Cường, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch  HĐND huyện đã tặng  quà cho ông Trương Xuân Lải, bệnh binh 41%, thôn Chi Ma, xã Yên Khoái.

Trần Lương- Trung tâm VH,TT&TT Lộc Bình

Tác giả: Trần Lương, Trung tâm VH, TT và TT huyện