Thị trấn Lộc Bình: Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Ngày 21/02/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn Lộc Bình tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Dự có đồng chí Hoàng Vĩnh Hưng, Trưởng Phòng Tài chính và Kế hoạch huyện, thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự  huyện ; đại diện lãnh đạo Đảng uỷ,  HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn,  các ban, ngành, đoàn thể, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn Lộc Bình, Ban Chỉ huy quân sự thị trấn;  đại diện quân nhân mới xuất ngũ  và 10 thanh niên nhập ngũ năm 2024.

Toàn cảnh các đại biểu dự gặp mặt  thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Tại buổi gặp mặt, Ban chỉ huy quân sự thị trấn Lộc Bình đã  báo cáo tóm tắt kết quả công tác tuyển quân năm 2024; công bố Quyết định của  chủ tịch UBND huyện về việc giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ năm 2024. Theo đó năm 2024, thị trấn Lộc Bình có 10 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 03 thanh niên xung phong lên đường nhập ngũ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Vĩnh Hưng, Trưởng Phòng Tài chính và  Kế hoạch huyện, thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện và đồng chí Lâm Văn Đồng, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng  nghĩa vụ quân sự thị trấn Lộc Bình đã  ghi nhận và biểu dương các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Đồng thời mong các thanh niên lên đường nhập ngũ đợt này cần cố gắng, chấp hành tốt kỷ luật của quân đội, học tập, rèn luyện và phấn đấu hoàn thành  xuất sắc nhiệm vụ được  giao.

Đồng chí Hoàng Vĩnh Hưng, Trưởng Phòng Tài chính và  Kế hoạch huyện  tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 03 thanh niên tình nguyện nhập ngũ năm 2024

Dịp này, đồng chí Hoàng Vĩnh Hưng, Trưởng Phòng Tài chính và Kế hoạch huyện, thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự  huyện đã tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 03 thanh niên đã tình nguyện viết đơn xin nhập ngũ năm 2024 và tặng quà cho 10 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 ; Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị trấn và các tổ chức Đoàn thể thị trấn đã tặng quà cho quân nhân mới xuất ngũ và thanh niên nhập ngũ năm 2024; Bí thư đoàn thanh niên thị trấn đã trao sổ đoàn cho 10 thanh niên nhập ngũ năm 2024.

Trần Lương- Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình

Tác giả: Trần Lương, Trung tâm VH, TT và TT huyện