Công an huyện - Trung tâm y tế huyện: Giao hữu bóng đá chào mừng Kỷ niệm 79 năm ngày Quốc khánh Nước công hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Chiều ngày 22/8/2024, tại sân bóng đá Khu Pò Mục, thị trấn Lộc Bình đã diễn ra trận đấu giao hữu bóng đá giữa đội tuyển Trung tâm y tế huyện và Đội tuyển Công an huyện Lộc Bình. Tới dự và cổ vũ có các đồng chí Lãnh đạo Công an huyện; Trung tâm y tế huyện và cán bộ, viên chức chuyên môn y tế, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Lộc Bình, đến dự và cổ vũ. Nhân dịp này các đồng chí Lãnh đạo 02 cơ quan đã tặng cờ lưu niệm và hoa chúc mừng 02 đội.

Lãnh đạo Công an huyện và Lãnh dạo Trung tâm y tế huyện tặng cờ lưu niệm và tặng hoa chúc mừng 02 Đội bóng

Trong không khí sôi nổi, hào hứng, hai đội tuyển đã mang đến trận bóng hấp dẫn, dù trời mưa nhưng với tinh thần quyết liệt nhiều pha tranh bóng hấp dẫn uyển chuyển, bằng những pha đá dứt điểm đẹp mắt, ấn tượng ghi bàn thắng. Trận đấu đã đón nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên hai cơ quan, tạo nên không khí sôi nổi cho hoạt động giao lưu đầy ý nghĩa này. Trận giao hữu bóng đá diễn ra với 02 hiệp đấu, kết quả chung cuộc hai đội với tỷ số Đội công an huyện thắng 02 -1 trước đội Trung tâm y tế huyện.

Hoạt động giao lưu bóng đá là sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc các cơ quan, ban, ngành của huyện, đồng thời động viên cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an tham gia luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe, góp phần nâng cao hiệu quả công việc được giao. Đây là hoạt động thể thao mang ý nghĩa chào mừng Kỷ niệm 79 năm ngày thành lập  Quốc khánh nước Cộng hòa xã Hội chủ Nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024.

Thanh Hiền

Tác giả: Thanh Hiền, Trung tâm VH, TT và TT huyện