Họp tổ giúp việc lễ hội Háng Đắp

Ngày 29/02/2024, Tổ giúp việc phục vụ Lễ hội Háng Đắp năm 2024 đã tổ chức họp thống nhất nội dung, công việc với các thành viên Tổ giúp việc. Dự cuộc họp có đồng chí Hoàng Thị Luyến, Giám đốc Trung tâm VH, TT&TT, Tổ trưởng cùng các Tổ phó và các thành viên Tổ giúp việc.

Toàn cảnh cuộc họp

Lễ hội Háng Đắp sẽ diễn ra trong 02 ngày 08, 09/3/2024 (tức ngày 28, 29 tháng Giêng âm lịch năm Giáp Thìn). Chương trình Khai mạc Lễ hội lúc 20 giờ 00 phút ngày 08/03/2024 (tức ngày 28 tháng Giêng âm lịch năm Giáp Thìn) tại sân Huyện ủy với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Trưng bày, quảng bá các sản phẩm OCOP và một số sản phẩm đặc trưng của địa phương; tổ chức gian đọc sách, báo Xuân; trưng bày các ấn phẩm du lịch, trưng bày ảnh đẹp và giới thiệu sản phẩm du lịch tại Lễ hội; các hoạt động thể thao, các trò chơi dân gian như: Lảy cỏ, múa sạp, cờ tướng; chương trình văn nghệ phục vụ bà con nhân nhân và du khách tham quan,… Ngày 09/3/2024 (tức ngày 09 tháng Giêng âm lịch năm Giáp Thìn) tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, thi đấu các trò chơi kéo co, đẩy gậy, cờ tướng tại khu vực cầu thị trấn Lộc Bình.

Để chương trình Lễ hội được diễn ra an toàn, chu đáo, tại cuộc họp, các đại biểu và thành viên Tổ giúp việc đã thảo luận, cho ý kiến đóng góp đối với công tác tuyên truyền, quảng bá về lễ hội; kế hoạch phân công nhiệm vụ thành viên Tổ giúp việc và công tác chuẩn bị của lễ hội./.

Hà Trang - Trung tâm VH, TT&TT Lộc Bình

Tác giả: Hà Trang, Trung tâm VH, TT và TT huyện