LỄ TRAO GIẢI NGÀY HỘI GIAO LƯU TIẾNG ANH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2023 – 2024

Chiều ngày 26/04/2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lộc Bình tổ chức Lễ trao giải Ngày hội giao lưu tiếng Anh cho học sinh tiểu học cấp huyện, năm học 2023 - 2024. Dự có đồng chí Lương Thị Hoa, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Tham gia Ngày hội giao lưu tiếng Anh có 12 Đoàn dự thi, đến từ các trường có lớp tiểu học trên địa bàn huyện. Cuộc thi được tổ chức với 2 phần thi là phần chào hỏi, tài năng với nội dung giới thiệu về quê hương, văn hoá, giáo dục địa phương nơi sinh sống, thành phần học sinh tham gia dự thi, mục đích tham gia hội giao lưu... và phần hiểu biết kiến thức, các đội tìm hiểu kiến thức thông qua bộ câu hỏi bằng ngôn ngữ Tiếng Anh, do Ban Tổ chức chuẩn bị, đảm bảo qua hoạt động này học sinh thể hiện được một hoặc nhiều kĩ năng nghe, nói, đọc, viết của môn Tiếng Anh.

Văn nghệ chào mừng Ngày hội giao lưu tiếng Anh

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho trường Tiểu học Hòa Bình, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 06 giải Khuyến khích cho các Đoàn dự thi và 60 giấy chứng nhận cho 60 em học sinh tham gia Ngày hội giao lưu tiếng Anh cho học sinh tiểu học cấp huyện, năm học 2023 – 2024.

Đồng chí Lương Thị Hoa, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trao giải Nhất cho Đoàn dự thi trường Tiểu học Hòa Bình

Các em học sinh nhận giấy chứng nhận tham gia Ngày hội giao lưu tiếng Anh cho học sinh tiểu học cấp huyện, năm học 2023 – 2024

Thông qua Ngày hội nhằm tạo sân chơi để các em học sinh thể hiện năng lực, kỹ năng trong việc học tập môn tiếng Anh, tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hùng biện, thuyết trình bằng tiếng Anh, góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức, phương pháp dạy học và đánh giá kết quả học tập của các em. Đồng thời, giúp cho đội ngũ quản lý, giáo viên giảng dạy môn tiếng Anh các cấp có cơ hội để trao đổi kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiệu quả, góp phần đẩy mạnh chất lượng dạy và học tiếng Anh theo hướng đổi mới./.

Hà Trang - Trung tâm VH, TT&TT Lộc Bình

Tác giả: Hà Trang, Trung tâm VH, TT và TT huyện