LỘC BÌNH BẾ MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI LẦN THỨ II NĂM 2024

Chiều 21/4/2024, UBND huyện Lộc Bình tổ chức Bế mạc giải Bóng chuyền hơi huyện Lộc Bình lần thứ II năm 2024 chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024); Ngày Quốc tế lao động (1/5); kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024); kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024). Dự có đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BTC các giải thể thao huyện; các thành viên BTC giải và các đơn vị đồng hành cùng tham dự.

Sau 3 ngày thi đấu ở hai nội dung đồng đội Nam và đồng đội Nữ, 25 đội bóng đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện tham gia thi đấu 45 trận. Với tinh thần thi đấu thể thao trung thực, cao thượng, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, kịch tính. Các trận đấu cũng đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo bà con nhân dân và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Thông qua giải nhằm tạo điều kiện để các đơn vị giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện. Đồng thời, thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thúc đẩy phong trào rèn luyện, thể dục thể thao nói chung và bộ môn bóng chuyền hơi nói riêng.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao Cờ, huy chương vàng ở nội dung Nam cho Đội thị trấn Na Dương; trao Cờ, huy chương vàng ở nội dung Nữ cho Đội thị trấn Lộc Bình. Trao cờ, huy chương bạc, huy chương đồng và giải khuyến khích cho các đội xuất sắc nhất ở từng nội dung thi đấu.

Lý Lê – Trung tâm VH,TT và TT huyện

Một số hình ảnh tại bế mạc

Trận chung kết nội dung nam

Trận chung kết nội dung nữ