Lộc Bình giao lưu bóng chuyền hơi kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2024)

Ngày 08/3/2024, cụm thi đua cấp mầm non, tiểu học và trung học cơ sở thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lộc Bình tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2024). Dự buổi giao lưu, có đồng chí Đỗ Công Trung, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo các trường học trên địa bàn huyện.

Đồng chí Đỗ Công Trung, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tặng hoa các đội bóng

Tham gia có 08 đội với trên 80 vận động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại 76 trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Các đội được chia thành 02 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm ở mỗi bảng. Với tinh thần thể thao đoàn kết, sôi nổi, các vận động viên của các đội đã đem đến nhiều pha bóng đẹp mắt được đông đảo các cổ động viên nhiệt tình ủng hộ.

Các đội bóng tham gia đánh bóng

Qua giải bóng chuyền hơi lần này, nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, góp phần giữ gìn và nâng cao sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động ngành giáo dục và đào tạo huyện, phục vụ tốt cho công tác dạy học và đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng./.

Lý Lê – Trung tâm VH, TT và TT huyện

Tác giả: Lý Lê, Trung tâm VH, TT và TT huyện