Lộc Bình: Thí sinh làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Chiều ngày 26/06/2024, tại huyện Lộc Bình, các thí sinh làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT năm 2024 để kiểm tra thông tin và điều chỉnh sai sót nếu có; nghe phổ biến Quy chế thi, Lịch thi.

Theo kế hoạch thi tốt nghiệp THPT năm 2024, toàn huyện Lộc Bình có 3 điểm thi gồm điểm thi: Trường THPT Lộc Bình (gồm THPT Lộc Bình, Trung tâm GDNN – GDTX huyện Lộc Bình và Trường PTDTNT THCS và THPT huyện Lộc Bình), điểm thi THPT Na Dương và điểm thi THPT Tú Đoạn với 1.015 thí sinh có mặt tại điểm thi để làm thủ tục dự thi, đính chính sai sót (nếu có). Các thí sinh được giám thị phổ biến quy chế thi, những quy định, yêu cầu thi, hiệu lệnh trống phát đề, làm bài và thu bài, lịch thi... Thí sinh đi thi cần mang theo căn cước công dân, bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính; máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản, không có thẻ nhớ; Atlat Địa lý Việt Nam đối với môn Địa lý (không có đánh dấu hoặc viết thêm bất cứ nội dung nào khác).

Thí sinh điểm thi trường THPT Lộc Bình nghe phổ biến Quy chế thi, Lịch thi

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 diễn ra trong 02 ngày (27/6/2024 và ngày 28/6/2024) cụ thể: Ngày 27/6/2024: Buổi sáng các thí sinh thi môn Ngữ văn, thời gian làm bài 120 phút; buổi chiều các thí sinh thi môn toán, thời gian làm bài 90 phút. Ngày 28/6/2024: Buổi sáng các thí sinh thi bài thi Khoa học Tự nhiên (Vật lí, Hóa học, Sinh học) và Khoa học Xã hội (Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân), thời gian làm bài thi KHTN và KHXH mỗi môn 50 phút; buổi chiều các sinh thí sinh thi môn Ngoại ngữ, thời gian làm bài 60 phút.

Thí sinh kiểm tra các thông tin trên thẻ dự thi trước khi ký nhận

Hà Trang - Trung tâm VH, TT&TT Lộc Bình

Tác giả: Hà Trang, Trung tâm VH, TT và TT huyện