Lộc Bình: “Tiếp sức mùa thi” vào lớp 10 trung học phổ thông năm học 2024 – 2025

Ngày 06/6/2024, cùng với các thí sinh trong toàn tỉnh, 1.115 thí sinh huyện Lộc Bình đã bước vào Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2024 - 2025. Nhằm góp phần động viên tinh thần, tiếp thêm động lực giúp các thí sinh tự tin để hoàn thành tốt bài thi, các tình nguyện viên thuộc nhiều tổ chức Đoàn trên địa bàn thị trấn Lộc Bình, đã thực hiện đa dạng, linh hoạt, hiệu quả các hoạt động tiếp sức mùa thi.

Các tình nguyện viên tiếp sức mùa thi

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2024 – 2025 huyện Lộc Bình sẽ diễn ra trong 02 ngày (06-07/6/2024) tại 03 điểm thi: Trường THPT Lộc Bình; Trường THPT Na Dương; Trường THPT Tú Đoạn. Tại trường THPT huyện Lộc Bình, để cùng đồng hành, tiếp sức cho các thí sinh đạt được kết quả tốt nhất, các tình nguyện ra quân hỗ trợ các thí sinh với các hoạt động như: Tham gia hướng dẫn các thí sinh và người nhà làm thủ tục dự thi, hướng dẫn phân luồng đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự, phát nước uống, trông giữ xe, giữ đồ, xe ôm miễn phí, dọn dẹp vệ sinh ngoài khu vực thi… Chương trình được tổ chức đảm bảo tiết kiệm, thiết thực, an toàn, đạt hiệu quả cao, có sự phối hợp đồng bộ giữa các tổ chức đoàn với các cơ quan chức năng, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên và các lực lượng xã hội tham gia.

Những thí sinh hoàn thành môn thi đầu tiên

Đoàn viên trả đồ của thí sinh sau buổi thi

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” đã tiếp thêm sức mạnh, động viên các bạn thí sinh làm bài thi đạt kết quả cao. Đồng thời, tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, rèn kỹ năng làm việc nhóm và ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng./.

Hà Trang - Trung tâm VH, TT&TT Lộc Bình

Tác giả: Hà Trang, Trung tâm VH, TT và TT huyện