Tặng 400 hộp sữa cho trẻ em nghèo tại huyện Lộc Bình

Ngày 19/7/2024, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood Việt Nam và Quỹ Phát triển tài năng Việt tổ chức chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” tặng sữa cho trẻ em nghèo, trẻ khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Lộc Bình.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao sữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình

Tại chương trình, ban tổ chức đã trao 400 hộp sữa bột dinh dưỡng cho 100 trẻ em nghèo, khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn của 21 xã, thị trấn trên địa bàn huyện; mỗi em được nhận 4 hộp sữa bột với tổng trị giá quà tặng của chương trình trên 180 triệu đồng.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và lãnh đạo UBND huyện Lộc Bình trao sữa cho đại diện gia đình có trẻ em nghèo tại chương trình

Đây là hoạt động hưởng ứng Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động và được Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood Việt Nam cùng Quỹ Phát triển tài năng Việt thực hiện. Chương trình nhằm giúp trẻ em phát triển tốt hơn cả về thể chất và trí tuệ, đặc biệt là trẻ em nghèo vùng cao, biên giới./.

Hà Trang - Trung tâm VH, TT&TT Lộc Bình

Tác giả: Hà Trang, Trung tâm VH, TT và TT huyện