Tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập thị trấn Na Dương

Tối ngày 23/12/2023, thị trấn Na Dương tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập thị trấn Na Dương (12/01/1984 - 12/01/2024);  chào mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn và chào mừng Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam thị trấn Na Dương nhiệm kỳ 2024-2029. Dự có đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí  Phương Thị Mừng, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện; đại diện lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông. Về phía thị trấn có đồng chí Bùi Văn Khiêm, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn, các ban ngành đoàn thể thị trấn; các đồng chí  Bí thư, Trưởng ban công tác mặt trận các khu thôn cùng đông đảo bà con Nhân dân trên địa bàn thị trấn Na Dương.

z5007529908987_4c1f559552045e21af2df6c2a50da2d0.jpg

Toàn cảnh các đại biểu và Nhân dân tham dự chương trình giao lưu văn nghệ

Phát biểu khai mạc tại chương trình giao lưu văn nghệ, đồng chí  Bùi Văn Khiêm, huyện ủy viên - Bí thư - Chủ tịch UBND thị trấn Na Dương đã tuyên truyền về ngày thành lập thị trấn Na Dương (12/01/1984 - 12/01/2024) là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thị trấn Na Dương, góp phần vào công cuộc đấu tranh thống nhất đất nước. Trải qua 40 năm hình thành và phát triển, qua 10 kỳ Đại hội, thị trấn Na Dương đang trên đường phát triển toàn diện về mọi mặt với những bước đi ngày càng vững chắc. Những thành tựu thị trấn Na Dương đã đạt được trong những năm qua là rất to lớn và đáng tự hào. Kế tục và phát huy truyền thống cao quý của các thế hệ cha anh đi trước, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, toàn thể cán bộ, đảng viên, Nhân dân luôn đoàn kết một lòng, phát huy dân chủ, năng động, sáng tạo tích cực hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước gắn với thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2024 và những năm tiếp theo góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội các cấp  và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn Na Dương lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đề ra.

z5007529918102_1be26352e563620540e37d1ab5554bde.jpg

Đội văn nghệ khu Na Dương phố I biểu diễn văn nghệ

Tiếp đó, các đại biểu và Nhân dân thị trấn Na Dương đón xem chương trình giao lưu văn nghệ do các khu, phố, các câu lạc bộ trên địa bàn thị trấn Na Dương biểu diễn. Tham gia chương trình có 18 tiết mục văn nghệ gồm: Hát, múa, hát then và nhảy khiêu vũ, dân vũ; nhảy aerobic, nhảy SHuffle Dance;  nhảy Zum ba, nhảy đồng diễn. Các tiết mục văn nghệ  đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi thu hút đông đảo bà con, Nhân dân, cán bộ công chức, viên chức tham gia cổ vũ. Đồng thời đêm giao lưu văn nghệ, nhằm khích lệ tinh thần nNhân dân hăng hái thi đua, học tập và hăng say lao động sản xuất, thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ của địa phương ngày càng phát triển, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, xã hội của địa phương.

Kết thúc chương trình văn nghệ, các đại biểu và Nhân dân thị trấn Na Dương đã tham gia đốt lửa trại./.

Trần Lương - Trung tâm VH,TT&TT Lộc Bình