Trao 40 Bộ huy chương tại Hội khỏe Phù Đổng huyện Lộc Bình lần thứ XI (giai đoạn 02)

Ngày 05/3/2024, Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tổ chức trao giải các môn thi đấu đợt 01, giai đoạn 02 Hội khỏe Phù Đổng huyện Lộc Bình lần thứ XI năm 2024. Dự có đồng chí Đỗ Công Trung, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng. Cùng dự có các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng huyện; Trưởng các Đoàn vận động viên và các vận động viên tham gia thi đấu.

Đồng chí Đỗ Công Trung, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trưởng BTC Hội khỏe Phù Đổng huyện Lộc Bình lần thứ XI trao huy chương cho các vận động viên đạt giải

Sau 03 ngày diễn ra sôi nổi (từ ngày 03/3/2024 đến ngày 05/3/2024), hơn 500 vận động viên đến từ 46 trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện đã hoàn thành 40 nội dung thi đấu thuộc các lứa tuổi khác nhau ở 04 môn: Cờ vua, cầu lông, bóng bàn, điền kinh. Với tinh thần thể thao cao thượng, ở mỗi nội dung thi đấu, các vận động viên đã thi đấu hết mình với quyết tâm cao, thực hiện nghiêm túc Điều lệ Hội khỏe Phù Đổng. Tham gia các nội dung thi đấu các vận động viên đạt giải Nhất, Nhì, Ba được trao huy chương Vàng, huy chương Bạc và huy chương Đồng. Trong đó, môn Cờ vua có 08 huy chương Vàng, 08 huy chương Bạc và 16 huy chương Đồng; môn Cầu lông có 16 huy chương Vàng, 16 huy chương Bạc và 32 huy chương Đồng; môn Bóng bàn có 07 huy chương Vàng, 07 huy chương Bạc và 06 huy chương Đồng; môn Điền Kinh có 20 huy chương Vàng, 20 huy chương Bạc và 40 huy chương Đồng.

Hội khỏe Phù Đổng huyện Lộc Bình lần thứ XI năm 2024 tổ chức các môn thi đấu đợt 01, giai đoạn 02 đã thành công tốt đẹp. Đây là sân chơi bổ ích, để học sinh thể hiện tài năng thể thao, phát triển năng khiếu và rèn luyện kỹ năng sống. Qua đó, đánh giá được công tác giáo dục thể chất ở các trường học, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Ban tổ chức trao huy chương cho các vận động viên đạt giải

Hà Trang - Trung tâm VH, TT&TT Lộc Bình

Tác giả: Hà Trang, Trung tâm VH, TT và TT huyện