Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện phối hợp với trường Trung học cơ sở thị trấn Lộc Bình tổ chức Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 03 năm 2024

Hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam (21/04). Ngày 19/04, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện phối hợp với trường THCS thị trấn Lộc Bình, tổ chức Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 03 năm 2024 cho các em học sinh trường THCS thị trấn Lộc Bình.

Tại Thư viện huyện các em học sinh trường THCS thị trấn Lộc Bình đã được tham quan mô hình giới thiệu sách,trưng bày, xếp sách nghệ thuật, phòng đọc trên 11.000 đầu sách, với  nội dung phong phú, hình ảnh hấp dẫn; gồm các thể loại như: Chính trị, lịch sử Đảng bộ huyện, các xã, thị trấn, truyện tranh thiếu nhi, sách học tập, sách tham khảo, sách và các tư liệu giới thiệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh, sách khoa học kỹ thuật, đề án nông nghiệp, sách về văn học nghệ thuật và các dân tộc thiểu số và nhiều lĩnh vực khác...

Một số hình ảnh Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam tại Thư viện huyện

Các hoạt động hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024 tại huyện Lộc Bình nhằm khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách cho các em học sinh; khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, tạo dựng môi trường thuận lợi; hình thành thói quen đọc sách trong gia đình, trường học; tôn vinh người đọc, người sáng tác, xuất bản, in, phát hành, thư viện, lưu giữ, sưu tầm, quảng bá sách và các tổ chức, cá nhân có những đóng góp cho phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng.

Hà Trang - Trung tâm VH, TT&TT Lộc Bình

Tác giả: Hà Trang, Trung tâm VH, TT và TT huyện