Trường THPT Lộc bình tổ chức lễ tổng kết năm học 2023 - 2024

Ngày 28/5/2024, Trường THPT Lộc Bình tổ chức lễ tổng kết năm học 2023 - 2024. Dự có đồng chí Vi Thị Kim Thu, Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng, cùng toàn thể các thầy cô giáo; đại diện hội cha mẹ học sinh và trên 1.200 học sinh của trường.

Năm học 2023 - 2024, Trường THPT Lộc Bình đã triển khai đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đặc biệt là giáo dục đạo đức và rèn kỹ năng sống cho học sinh. Cơ sở vật chất ngày càng được hoàn thiện theo hướng hiện đại và chuẩn hóa, công tác quản lý nhà trường khoa học; hoạt động tập thể với nội dung phong phú và hình thức đa dạng. Phát huy được tinh thần, trách nhiệm của đội ngũ nhà giáo, các đoàn thể để nâng cao chất lượng toàn diện và hướng tới xây dựng nhà trường chất lượng cao của tỉnh. Kết quả năm học 2023 - 2024, học sinh giỏi toàn diện khối 12 tăng 7,14%; học sinh xếp loại học tập tốt khối 10 tăng 9,33%; học sinh đạt giỏi cấp tỉnh đạt 85 giải, tăng 29 giải; đạt 05 giải ba khởi nghiệp quốc gia; ATGT cho nụ cười ngày mai cấp quốc gia đạt 10 giải; hội thi thiết bị dạy học đạt 10 giải,….

Đồng chí Vi Thị Kim Thu, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trao khen thưởng cho cac thầy cô giáo năm học 2023 -2024

Tại buổi lễ, nhà trường đã khen thưởng cho các thầy, cô giáo có tích xuất sắc trong công tác giảng dạy; các tập thể lớp và các em học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi các môn văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao. Kết thúc buổi tổng kết học sinh lớp 12A8 đại diện cho 390 học sinh khối 12 đã gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành sâu sắc nhất, đến thầy cô giáo đã dạy dỗ các em trong những năm ngồi trên ghế nhà trường./.

Thanh Hiền, Trung tâm VHTT&TT huyện

Tác giả: Thanh Hiền, Trung tâm VH, TT và TT huyện