Trường Tiểu học Hòa Bình tổng kết năm học 2023 - 2024

Ngày 30/5/2024, Trường Tiểu học Hoà Bình tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024. Dự Lễ tổng kết có đồng chí Lộc Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn; Bí thư Đoàn thanh niên thị trấn; đại diện Lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Hạt Kiểm lâm huyện. Về phía nhà trường có Ban giám hiệu nhà trường; đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh của trường.

Trong năm học 2023 - 2024, Trường Tiểu học Hoà Bình có tổng số 696 học sinh, với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của thày cô, trò nhà trường, trong năm học, chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường đã có bước phát triển được ghi nhận. Các em học sinh đã được tạo điều kiện thuận lợi nhất để phát huy năng lực của bản thân; nhà trường đã đạt được những kết quả trong công tác giảng dạy - học tập Năm học 2023 - 2024, kết quả: Học sinh chuyển lớp đạt 696 học sinh; học sinh xuất sắc là 341 em đạt tỷ lệ 48,9%; học sinh tiêu biểu là 264 đạt 37,9%; học sinh đạt giải tại các hội thi cấp huyện; cấp tỉnh; cấp quốc gia có 251 học sinh đạt 36,1%; tổng số học đạt tiêu biểu và xuất sắc là 605 học sinh đạt 86,9% trong năm học 2023 - 2024.

Đồng chí Nguyễn Vĩnh Thụỵ, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hoà Bình trao khen thưởng cho các học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2023 -2024

Đến dự và phát biểu đồng chí, Phó Bí thư Đảng uỷ thị trấn Lộc bình đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của thầy và trò Trường Tiểu học Hoà Bình. Đồng chí mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường cùng đồng lòng dốc sức, tập trung tâm huyết và trí tuệ của thầy, cô giáo và học trò để cùng nhau xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh. Đồng thời để nâng cao chất lượng giáo dục một cách toàn diện, mỗi thầy cô giáo cần tiếp tục cố gắng, trau dồi kiến thức, đổi mới phương pháp giảng dạy và truyền cảm hứng cho học sinh cho những năm học tiếp theo đạt chất lượng giáo dục tốt hơn.

Đồng chí Lộc Văn Chung, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ thị trấn Lộc Bình phát biểu tại Lễ tổng kết năm học 2023 -2024 Trường Tiểu học Hoà Bình

Nhân dịp này thay mặt Đảng ủy, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thị trấn Lộc Bình, đồng chí đã trao quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND và UBND thị trấn Lộc bình, trao quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Kết thúc Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024, Trường Tiểu học Hoà Bình đã thực hiện bàn giao học sinh về địa phương sinh hoạt hè./.

Thanh Hiền, Trung tâm VHTT&TT huyện

Tác giả: Thanh Hiền, Trung tâm VH, TT và TT huyện