Lộc Bình tham gia gian hàng trưng bày quảng bá, giới thiệu các sản phẩm OCOP và ẩm thực của huyện tại Lễ hội Kỳ Hoa – Lạng Sơn 2022

Từ ngày 29/4/2022 đến ngày 03/5/2022, huyện Lộc Bình tham gia gian hàng trưng bày quảng bá, giới thiệu các sản phẩm OCOP và ẩm thực của huyện Lộc Bình tại Lễ hội Kỳ Hoa – Lạng Sơn 2022. Tại lễ hội, huyện vinh dự được đón đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Đoàn Thị Hậu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Giáp Thị Bắc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo một số Sở, ngành của tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Đặng Ân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

các đồng chí lãnh dạo thăm gian hàng_0.jpg

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện thăm gian hàng huyện Lộc Bình

Tại Lễ hội Kỳ Hoa - Lạng Sơn 2022, huyện Lộc Bình tham gia 02 gian hàng trưng bày quảng bá, giới thiệu các sản phẩm OCOP và ẩm thực của huyện, trong đó, gian hàng trưng bày quảng bá, giới thiệu các sản phẩm OCOP gồm các sản phẩm như: Khoai lang, chanh rừng, ô mai chanh rừng, bánh phở tươi, bánh phở khô, gà sáu ngón, chè hoa vàng và các sản phẩm đặc trưng của địa phương như Chè hoa vàng, ruốc cá hồi, gạo nếp nương Mẫu Sơn, gạo nhật; các loại quả: Chanh leo, ổi, bưởi da xanh, mận, thanh long, dưa chuột; nhựa thông tươi; rượu M12, M8, M6, M2…; gian hàng trưng bày quảng bá, giới thiệu ẩm thực của huyện như: Khau nhục, khoai lang chiên, bánh coóc mò, bánh ngải, bánh mảy nhừng, bánh dày cẩm, bánh chưng lá cẩm đỏ, cá hồi,…

Phát biểu tại buổi thăm gian hàng, đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao về việc huyện Lộc Bình tham gia gian hàng trưng bày quảng bá, giới thiệu các sản phẩm OCOP và ẩm thực của huyện tại Lễ hội Kỳ Hoa - Lạng Sơn 2022. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, huyện Lộc Bình tiếp tục lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội; nâng cao giá trị các sản phẩm công, nông, lâm nghiệp, du lịch, góp phần đưa huyện ngày càng phát triển./.

Nông Vân - Trung tâm VHTT&TT huyện

Nguồn:locbinh.langson.gov.vn Sao chép liên kết