A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẢNG ỦY XÃ LỘC BÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI CÁC VĂN BẢN CỦA BAN BÍ THƯ VỀ CÔNG TÁC DÂN TỘC, TÔN GIÁO TRONG TÌNH HÌNH MỚI

 

          Sáng ngày 22/5/2026, tại Hội trường Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Đảng ủy xã Lộc Bình tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các văn bản mới của Ban Bí thư về công tác dân tộc, tôn giáo trong tình hình mới.

Nhãn

Toàn cảnh Hội nghị

Dự hội nghị có đồng chí Lăng Văn Chí - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, báo cáo viên hội nghị; cùng các đồng chí lãnh đạo UBND xã, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; Trưởng, Phó Ban Xây dựng Đảng; Lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội; lãnh đạo Văn phòng Đảng ủy, HĐND và UBND xã; Phòng Kinh tế, Phòng Văn hóa - Xã hội; đại diện lãnh đạo Công an xã, Ban Chỉ huy Quân sự xã; công chức Ban Xây dựng Đảng và các đồng chí Bí thư chi, đảng bộ trực thuộc Đảng ủy xã.

Nhãn
Nhãn

Đại biểu tham dự Hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Lăng Văn Chí, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã đã quán triệt, triển khai các văn bản mới của Ban Bí thư liên quan đến công tác dân tộc, tôn giáo trong tình hình mới với các nội dung như: Kết luận số 204-KL/TW, ngày 06/11/2025 của Ban Bí thư về chủ trương công tác đối với đối với đạo Tin lành trong tình hình mới; Kết luận số 236-KL/TW, ngày 15/01/2026 của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 49-CT/TW, ngày 20/10/2015 của Ban Bí thư về tăng cường và đổi mới công tác dân vận của Đảng ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số; Chỉ thị số 59-CT/TW, ngày 22/01/2026 của Ban Bí thư về công tác đối với đồng bào dân tộc Hoa trong giai đoạn mới; Chỉ thị số 60-CT/TW, ngày 22/01/2026 của Ban Bí thư về công tác đối với đồng bào dân tộc Mông trong giai đoạn mới; Thông báo số 70-TB/TW, ngày 06/02/2026 của Ban Bí thư về một số nội dung công việc cần triển khai ngay đối với công tác dân tộc, tôn giáo trong thời gian tới; Kết luận số 116-KL/TW, ngày 17/02/2025 của Ban Bí thư về chủ trương công tác đối với các hiện tượng tín ngưỡng tôn giáo mới.

Nhãn

Đồng chí Lăng Văn Chí, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã quán triệt,

triển khai nội dung

Thông qua hội nghị nhằm giúp đội ngũ cán bộ, công chức và lực lượng làm công tác dân tộc, tôn giáo nắm vững những nội dung cốt lõi, quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong các văn bản chỉ đạo mới của Trung ương; từ đó nâng cao nhận thức, trách nhiệm và hiệu quả tổ chức thực hiện tại địa phương./.

Hoàng Phong – Trung tâm Dịch vụ công ích xã Lộc Bình


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 2
Hôm nay: 317
Trong tháng: 6.543
Tất cả: 871.996