Hội LHPN huyện Lộc Bình phối hợp tổ chức trồng cây xanh hưởng ứng Phong trào xây dựng NTM năm 2024 tại xã Xuân Dương

Ngày 15/7/2024, Hội liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện phối hợp với Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN xã Xuân Dương tổ chức trồng cây xanh hưởng ứng Phong trào xây dựng NTM năm 2024 tại xã Xuân Dương.

Một số hình ảnh trồng cây xanh tại thôn Bản Lạu xã Xuân Dương

Sau 1 buổi cán bộ và chuyên viên Hội LHPN huyện; cán bộ, công chức, Hội LHPN xã và Nhân dân thôn Bản Lạu xã Xuân Dương đã trồng được 180 cây Vàng Anh dọc theo 2 bên đường lên nhà văn hóa thôn bản Lạu xã Xuân Dương với chiều dài 200 m. Tổng kinh phí là 17 triệu đồng, do Hội LHPN tỉnh Lạng Sơn và Hội LHPN huyện hỗ trợ.

Công trình đường cây xanh, nhằm tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, qua đó góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới xã Xuân Dương năm 2024.

Trần Lương- Trung tâm VH,TT&TT

Tác giả: Trần Lương, Trung tâm VH, TT và TT huyện