Huy động lực lượng hỗ trợ lợp mái nhà chính cho hộ nghèo tại thôn Dinh Chùa, xã Tú Đoạn

Hưởng ứng Phong trào “Ngày thứ Bảy tình nguyện hướng về cơ sở” do Huyện ủy Lộc Bình phát động. Ngày 22/9/2024, cấp ủy đảng, chính quyền xã Tú Đoạn huy động cán bộ, công chức, lực lượng dân quân, đoàn viên thanh niên và Nhân dân trên địa bàn xã hỗ trợ hộ gia đình nghèo lợp lại mái  nhà chính đã bị hỏng, xuống cấp không đảm bảo an toàn tại thôn Dinh Chùa. Dự và tham gia có đồng chí Hoàng Hồng Điệp, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Lộc Bình; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tú Đoạn.

Lãnh đạo huyện và lực lượng tham gia dọn sinh tại hộ gia đình bà Hoàng Thị Duyên thôn Dinh Chùa, xã Tú Đoạn

Theo đó, xã đã huy động được 40 người là cán bộ, công chức, cán bộ, chiến công an, dân quân, đoàn viên, thanh niên và Nhân dân trên địa bàn xã đến hỗ trợ lợp lại mái nhà chính cho hộ gia đình bà Hoàng Thị Duyên thuộc hộ nghèo. Phát biểu và tặng quà động viên gia đình, đồng chí Hoàng Hồng Điệp, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Lộc Bình đã ân cần, chia sẻ với những khó khăn vất vả, mong gia đình sớm ổn định cuộc sống. Đề nghị cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể xã Tú Đoạn tiếp tục quan tâm, chăm lo, giúp đỡ gia đình, yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế.

Lãnh đạo huyện, xã Tú Đoạn dự Lễ khởi công làm nhà hộ gia đình bà Nông Thị Nháy, thôn Dinh chùa, xã Tú Đoạn

Cùng ngày đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy dự lễ động thổ làm nhà của hộ gia đình bà Nông Thị Nháy, thôn Dinh chùa có nhà trình tường bị đổ do ảnh hưởng cơn bão số 3 vừa qua.

Hoàng Luyến: Trung tâm Văn hóa, Thể thao và TT huyện

Tác giả: Hoàng Luyến, Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thông