Công ty sữa Natrumax ủng hộ huyện khắc phục hậu quả cơn bão số 3

Ngày 11/9/2024, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng Quốc tế Natrumax, tổ chức chương ủng hộ huyện Lộc Bình khắc phục hậu quả cơn bão số 3.

Trước tình hình thiệt hại rất lớn do cơn bão số 3 gây ra mưa lũ, sạt lở, đặc biệt là lũ lụt tại các tỉnh phía Bắc, với tinh thần đoàn kết, “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, tình yêu thương đồng bào… Công ty cổ phần xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng Quốc tế Natrumax đã ủng hộ huyện  4.000 chiếc bánh mì; 30 kiện nước nước khoáng; 150 thùng mì tôm. Ngay sau khi tiếp nhận hàng hóa, Huyện đã chuyển cho các lực lượng thực hiện công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn của huyện và chuyển cho một số xã để hỗ trợ các hộ dân bị ảnh hưởng sau bão.

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng Quốc tế Natrumax ủng hộ tại huyện Lộc Bình

Đây là hoạt động có ý nghĩa của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng Quốc tế Natrumax nhằm góp phần chia sẻ, hỗ trợ các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện bị ảnh hưởng do bão số 3 gây ra sớm ổn định cuộc sống cũng như góp phần động viên các lực lượng thực hiện công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn của huyện.

Lý Lê - Trung tâm VH,TT và TT huyện

Tác giả: Lý Lê, Trung tâm VH, TT và TT huyện