HỖ TRỢ CÂY GIỐNG CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Ngày 5/5/2024, Chi bộ Hạt kiểm lâm huyện Lộc Bình, Chi bộ Công ty TNHH Một thành viên Lâm nghiệp Lộc Bình và xã Đông Quan phối hợp tổ chức Chương trình hỗ trợ trồng rừng cho thân nhân Liệt sỹ Vi Văn Huấn, thôn Bản Nùng, xã Đông Quan, huyện Lộc Bình.

Tại chương trình, Chi bộ Hạt kiểm lâm huyện, Chi bộ Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Lâm nghiệp Lộc Bình đã trao tặng 2.500 cây giống bạch đàn; 400 kg phân NPK cho gia đình thân nhân liệt sỹ Vi Văn Huấn, thôn Bản Nùng, xã Đông Quan, huyện Lộc Bình.

Lãnh đạo, cán bộ, đảng viên Chi bộ Hạt kiểm lâm huyện Lộc Bình, Chi bộ Công ty TNHH Một thành viên Lâm nghiệp Lộc Bình và xã Đông Quan trồng cây

Ngay sau khi khi giao cây cho gia đình, Chi bộ Hạt kiểm lâm huyện Lộc Bình, Chi bộ Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Lâm nghiệp Lộc Bình và xã Đông Quan đã huy động 40 cán bộ, công nhân viên chức tham gia hỗ trợ trồng 2.500 cây Bạch đàn trên diện tích 1,5 ha, cho thân nhân Liệt sỹ Vi Văn Huấn. Tổng giá trị chương trình là 42 triệu đồng.

Thông qua chương trình nhằm giúp hộ gia đình chính sách có thêm điều kiện phát triển kinh tế, đồng thời góp phần giáo dục, tuyên truyền công tác bảo vệ và phát triển rừng, nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân về vai trò, tác dụng, giá trị của rừng. Góp phần giảm nhẹ thiên tai, tích cực thích ứng với biến đổi khí hậu; bảo vệ môi trường trên địa bàn.

LÝ LÊ – Trung tâm VH,TT và TT huyện

Tác giả: Lý Lê, Trung tâm VH, TT và TT huyện