Hội nạn nhân chất độc da tổ chức thăm, trao tặng xe lăn cho nạn nhân nhiễm chất độc da cam/dioxin trên địa bàn huyện

Ngày 19/4/2024, Hội nạn nhân chất độc da cam/ dioxin huyện, Hội chữ thập đỏ huyện, Hội nạn nhân chất độc da cam/ dioxin tỉnh, phối hợp tổ chức thăm, trao tặng xe lăn cho nạn nhân nhiễm chất độc da cam/dioxin trên địa bàn huyện. Dự buổi trao tặng xe lăn có đồng chí Trương Đức Hạnh, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh; đồng chí Vũ Trường Giang, Phó chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh; đồng chí Phùng Văn Chương, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện; đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện.

Đoàn đã đến thăm và  trao tặng xe lăn cho ông Trịnh Tư Tươi, khu Bờ Sông, thị trấn Lộc Bình, là Hội viên Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện bị mắc bệnh tai biến, tê liệt hai chân và tay trái không tự phục vụ cho bản thân. Tại gia đình ông Tươi, Đoàn công tác đã ân cần, thăm hỏi, động viên  thăm hỏi và chúc các ông vượt qua khó khăn bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống. Sau khi trao tặng xe, đại diện Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện đã hướng dẫn người thân của ông Tươi cách sử dụng xe lăn an toàn.

Các đồng chí lãnh đạo Hội nạn nhân chất độc da cam/ dioxin tỉnh, huyện trao tặng xe lăn

Việc trao tặng xe lăn sẽ giúp hội viên nạn nhân chất độc da cam/dioxin có thể di chuyển dễ dàng hơn, tự chăm sóc cho bản thân, giảm bớt gánh nặng cho gia đình. Qua đó nhằm tiếp thêm nghị lực để nạn nhân chất độc da cam vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống./.

Lý Lê- Trung tâm VH, TT và TT huyện

Tác giả: Lý Lê, Trung tâm VH, TT và TT huyện