Họp Tổ giúp việc Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Lộc Bình

Ngày 10/6/2024, đồng chí Hoàng Văn Đạt, Phó trưởng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội – Dân tộc huyện, Tổ trưởng Tổ giúp việc Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Lộc Bình lần thứ IV năm 2024 chủ trì họp thống nhất các nội dung và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên.

Tại cuộc họp các thành viên đã tập trung tham gia ý kiến thảo luận về công tác tuyên truyền, trang trí khánh tiết. Tham mưu, phối hợp xây dựng bảng ảnh, trưng bày gian hàng; công tác trang trí trưng bày gian hàng tại Đại hội theo kế hoạch đảm bảo chất lượng hiệu quả và hỗ trợ thực hiện công tác Lễ tân tại Đại hội; thực hiện giới thiệu thuyết minh tại gian hàng trưng bày; thực hiện nhiệm vụ đón đại biểu; công tác chuẩn bị các sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng của địa phương để quảng bá, trưng bày tại 05 gian hàng của các xã, thị trấn…

Đồng chí Hoàng Văn Đạt, Phó trưởng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội – Dân tộc huyện, Tổ trưởng Tổ giúp việc phát biểu

Theo kế hoạch, Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Lộc Bình lần thứ IV năm 2024, sẽ được tổ chức vào ngày 14/6/2024. Đại hội Đại biểu các dân tộc thiếu số nhằm khẳng định, tôn vinh và biểu dương công lao đóng góp to lớn của đồng bào các dân tộc huyện trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đặc biệt là những việc làm cụ thể, sáng tạo trong mọi hoạt động chính trị, kinh tế, xã hội, xây dựng nông thôn mới, vì sự phát triển đi lên của huyện Lộc Bình.

Lý Lê – Trung tâm VH,TT và TT huyện

Tác giả: Lý Lê, Trung tâm VH, TT và TT huyện