A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo huyện tặng quà Tết thiếu nhi tại trường Mầm non Đồng Bục và trường Tiểu học Đồng Bục

Nhân dịp tổng kết năm học 2023 - 2024 và hướng tới ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06. Sáng 30/05/2024, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Lương Mạnh Hùng, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi trường Mầm non Đồng Bục và Tiểu học Đồng Bục.

Hình ảnh thăm, tặng quà tại trường Mầm non Đồng Bục

          Chung vui và tặng quà nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Lương Mạnh Hùng, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy chúc các cháu thiếu nhi luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi, là niềm tự hào của ông bà, cha mẹ, là cháu ngoan Bác Hồ. Đồng chí biểu dương những thành tích hoạt động của cô và trò 02 Nhà trường đã đạt được trong năm học qua và mong muốn trong những năm học tiếp theo, tập thể cán bộ, giáo viên các nhà trường làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục trẻ và các em học sinh, tiếp tục huy động các nguồn lực, đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị, đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi của các cháu, chúc các cháu có một kỳ nghỉ hè an toàn, bổ ích.

Đồng chí Lương Mạnh Hùng, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy tặng quà tại trường Tiểu học Đồng Bục

          Đây là hoạt động thiết thực nhằm thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục, tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp các em được sống, học tập trong môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh.

 

                      Hà Trang - Trung tâm VH, TT&TT Lộc Bình


Tác giả: Hà Trang, Trung tâm VH, TT và TT huyện

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 3
Hôm nay : 86
Trong tháng : 17.163
Tất cả : 173.678