Lễ phát động ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do bão số 3

Ngày 12/9/2024, Công an tỉnh Lạng Sơn tổ chức tổ chức Lễ phát động ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do bão số 3 gây ra bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến. Đại tá Nguyễn Quang Huyên, Phó giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi Lễ. Dự tại điểm cầu huyện Lộc Bình có đồng chí Vy Văn Bông, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Thượng tá Phạm Tiến Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện cùng Ban lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Công an huyện.

Lãnh đạo Công an huyện ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do bão số 3 gây ra

Phát biểu tại Lễ phát động, Đại tá Nguyễn Quang Huyện, Phó giám đốc Công an tỉnh kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng Công an tỉnh có những hành động cụ thể, thiết thực để kịp thời hỗ trợ, khắc phục hậu quả thiên tai, giúp đỡ nhân dân cả vật chất và tinh thần để người dân bị ảnh hưởng cơn bão số 3 sớm ổn định cuộc sống, trong đó quan tâm sẻ chia, ủng hộ gia đình cán bộ, chiến sĩ bị thiệt hại do bão, lũ gây ra.

Cán bộ chiến sĩ Công an huyện ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do bão số 3 gây ra

Ngay tại Lễ phát động, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và hưởng ứng lễ phát động, Đảng ủy, lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ Công an huyện đã ủng hộ được số tiền hơn 40 triệu đồng.

Lý Lê - Trung tâm VH,TT và TT huyện

Tác giả: Lý Lê, Trung tâm VH, TT và TT huyện