A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng quà Tết thiếu nhi 1/6, tại trường Mầm non Mỏ Na Dương và trường Mầm non thị trấn Na Dương

Ngày 28/5/2024, Đoàn Thăm, tặng quà của UBND huyện do đồng chí Tạ Thị Thu Hương, Trưởng Phòng  Lao động,  Thương  binh, Xã hội  -  Dân tộc huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết thiếu nhi 01/6 cho các cháu học sinh trường Mầm non mỏ Na Dương và Trường Mầm non thị trấn Na Dương.

Đoàn công tác của huyện tặng quà cho các cháu trường mầm non mỏ Na Dương

Tại các trường, thay mặt Đoàn công tác đồng chí Tạ Thị Thu Hương, Trưởng Phòng  Lao động,  Thương  binh, Xã hội  -  Dân tộc huyện đã chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi trong năm học tới, đặc biệt là đón Tết thiếu nhi vui vẻ và có một kỳ nghỉ hè bổ ích. Đồng thời, đồng chí mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên các trường mầm non luôn đoàn kết thống nhất, hỗ trợ nhau trong công việc chuyên môn. Tổ chức tết thiếu nhi cho các cháu thật vui tươi, ý nghĩa. Các bậc cha mẹ quan tâm hơn đến con cháu, phối hợp với nhà trường uốn nắn để các con trở thành người con ngoan, trò giỏi. Đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm chăm lo hơn nữa cho các cháu, thế hệ tương lai của đất nước.

Đoàn công tác của huyện tặng quà cho các cháu trường mầm thị trấn Na Dương

 

Nhân dịp này, Đoàn Thăm, tặng quà của huyện đã tặng mỗi trường một xuất quà, đây là hoạt động ý nghĩa để các em có một mùa tết thiếu nhi vui vẻ, đầm ấm, tràn đầy tình yêu thương.

 

LÝ LÊ – Trung tâm VH,TT và TT huyện

 


Tác giả: Lý Lê, Trung tâm VH, TT và TT huyện

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 5
Hôm nay : 1.005
Trong tháng : 19.516
Tất cả : 210.800