Thăm, động viên các gia đình bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 tại xã Minh Hiệp và xã Hữu Lân

Ngày 13/9, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện phối hợp với Agribank Lộc Bình; Quảng cáo Dương Hằng đã đến thăm, động viên, hỗ trợ các hộ gia đình là hộ nghèo, cận nghèo bị ảnh hưởng do bão số 3 gây ra tại xã Minh Hiệp và xã Hữu Lân. Đoàn thăm, tặng quà có đồng chí Hoàng Thị Luyến, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện; bà Hoàng Thị Tuyết, Phó Giám đốc Agribank Lộc Bình.

Một số hình ảnh tặng quà cho các hộ gia đình

Tại các gia đình, đại diện lãnh đạo các đơn vị đã chia sẻ, động viên bà con nỗ lực khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống và tặng hỗ trợ 5 phần quà, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng gồm tiền mặt và một số nhu yếu phẩm cho 5 hộ gia đình gồm: Hộ ông Vi Văn Thiệp, hộ bà Lưu Thị Ngoan (thôn Bản Đóoc, xã Minh Hiệp); hộ ông Nông Văn Biên; hộ bà Nông Thị Chỏi và hộ ông Nông Văn Phương (thôn Phai Bây, xã Hữu Lân).

Việc tổ chức thăm, động viên các gia đình bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 là việc làm ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Kịp thời giúp đỡ, động viên, chia sẻ với các hộ gia đình vượt qua khó khăn, yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, ổn định cuộc sống.

Hà Trang - Trung tâm VH, TT&TT Lộc Bình

Tác giả: Hà Trang, Trung tâm VH, TT và TT huyện