Thăm, động viên các gia đình bị ảnh hưởng do bão số 3 gây ra tại xã Tú Đoạn

Ngày 12/9, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 3, UBND xã Tú Đoạn đã đến thăm, động viên, hỗ trợ các hộ gia đình là hộ nghèo, cận nghèo bị ảnh hưởng do bão số 3 gây ra tại xã Tú Đoạn.

Đoàn tặng hỗ trợ cho hộ gia đình bà Lô Thị Mới tại thôn Bản Mới 1, xã Tú Đoạn

Theo báo cáo của xã, tính đến ngày 10/9/2024, do ảnh hưởng hoàn lưu cơn bão số 3 vừa qua gây mưa lớn trên địa bàn xã đã làm hư hại trên 60 ngôi nhà, công trình phụ; gây thiệt hại nhiều diện tích hoa màu, hơn 0,5 ha diện tích cây lâm nghiệp. Ước tính tổng thiệt hại lên tới gần 1 tỷ đồng.

Đoàn tặng hỗ trợ cho hộ gia đình ông Nguyễn Văn Điển tại thôn Bản Quyến, xã Tú Đoạn

Chia sẻ với bà con tại các gia đình, đồng chí Hoàng Thị Luyến, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện; đồng chí Đinh Văn Hùng, Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 3 và lãnh đạo UBND xã Tú Đoạn đã ân cần thăm hỏi, động viên bà con nỗ lực khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống và tặng hỗ trợ gồm tiền mặt và một số nhu yếu phẩm cho các gia đình bị ảnh hưởng.

Hà Trang - Trung tâm VH, TT&TT Lộc Bình

Tác giả: Hà Trang, Trung tâm VH, TT và TT huyện