Sáng ngày 12/9, Tòa án nhân dân, Chi Cục thi hành án dân sự huyện thăm, tặng quà các hộ gia đình bị ảnh hưởng cơn bão số 3 tại xã Minh Hiệp. Dự buổi thăm, tặng quà có đồng chí Hoàng Thị Ngọc, Chánh án Tòa án nhân dân huyện; đồng chí Trịnh Ngọc Bích, Chi Cục trưởng thi hành án dân sự huyện; lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Minh Hiệp.

Đoàn thăm, tặng quà hộ gia đình bị ngập lụt tại thôn Nà Lái

Theo đó, Đoàn đã đến thăm, tặng quà  05 hộ gia đình bị ngập lụt, bị thương tại xã Minh Hiệp. Tại các gia đình, các đồng chí lãnh đạo Tòa án nhân dân, Chi Cục Thi hành án dân sự huyện động viên, thăm hỏi, chia sẻ với các gia đình bị ngập lụt, bị thương do ảnh hưởng của cơn bão số 3 khẩn trương dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa, hỗ trợ cứu chữa người bị thương điều trị để ổn định cuộc sống. Việc tổ chức thăm, động viên các gia đình bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 là việc làm ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của lãnh đạo, công chức, người lao động Tòa án nhân dân, Chi Cục thi hành án dân sự huyện cùng cấp ủy, chính quyền xã Minh Hiệp kịp thời giúp đỡ các hộ gia đình, khắc phục mọi khó khăn, yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình.

Hoàng Luyến, Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thông

Tác giả: Hoàng Luyến, Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thông