Viện kiểm sát nhân dân huyện thăm, tặng quà các hộ gia đình bị ảnh hưởng cơn bão số 3 tại xã Minh Hiệp

Ngày 10/9, Đoàn thăm, tặng quà của Viện kiểm sát nhân dân huyện Lộc Bình do đồng chí Hoàng Quốc Đạt, Phó Viện trưởng làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các hộ gia đình bị ảnh hưởng cơn bão số 3 tại xã Minh Hiệp.

Đoàn thăm, tặng quà hộ gia đình ông Lường Văn Choi, thôn Liên thôn 1 bị ngập nước do ảnh hưởng cơn bão số 3

Theo đó, Đoàn đã đến thăm, tặng quà  02 hộ gia đình gồm: Hộ ông Lường văn Choi bị nước ngập nhà và hộ ông Lưu Văn Hòa bị tốc mái nhà chính, nhà bếp, công trình phụ tại thôn Liên thôn 1. Tại các gia đình, đồng chí Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình khẩn trương dọn dẹp nhà cửa, tu sửa lợp lại mái nhà để ổn định cuộc sống. Việc tổ chức thăm, động viên các gia đình bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 là việc làm ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của các cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát huyện cùng cấp ủy, chính quyền xã Minh Hiệp kịp thời giúp đỡ các hộ gia đình, động viên chia sẻ với các gia đình khắc phục mọi khó khăn, yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình.

Hoàng Luyến, Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thông

Tác giả: Hoàng Luyến, Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thông