Huyện đoàn Lộc Bình: Tổ chức các hoạt động tình nguyện tại xã Xuân Dương huyện Lộc Bình

Hưởng ứng lễ phát động Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại xã Xuân Dương, ngày 12/8/2015, Huyện đoàn Lộc Bình phối hợp với Đoàn Kinh tế quốc phòng 338 và Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện tổ chức các hoạt động tình nguyện tại xã Xuân Dương, huyện Lộc Bình.

Đoàn đã tổ chức tư vấn, khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng người cao tuổi, các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo của xã Xuân Dương, các Y sỹ, Bác sỹ Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ và Đoàn Kinh tế quốc phòng 338 đã thăm khám, tư vấn sức khỏe và phát 120 đơn thuốc với trị giá 11 triệu đồng để chữa trị các bệnh về răng miệng, tai mũi họng, viêm khớp, các bệnh ngoài da, thiếu vitamin, đường ruột…. ; đồng thời hơn 40 đoàn viên thanh niên Công an huyện và xã Xuân Dương đã tham gia phát quang được 1,2km tầm nhìn đường giao thông nông thôn tại thôn Cốc Nhãn.

Câu Lạc bộ Thầy thuốc trẻ đang tổ chức khám bệnh cho nhân dân

Đoàn viên thanh niên tham gia phát quang tầm nhìn đường giao thông nông thôn tại thôn Cốc Nhãn, xã Xuân Dương

Chương trình này là hoạt động thiết thực và ý nghĩa của thanh niên huyện Lộc Bình góp phần nhỏ vào phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 -19/8/2015), 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 -19/8/2015).

Huyện đoàn Lộc Bình