Lộc Bình phát động Ngày hội quyên góp sách giáo khoa cho học sinh tiểu học, thư viện các trường khó khăn

Sáng ngày 27/05, tại Trường Tiểu học Hòa Bình, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lộc Bình tổ chức Ngày hội quyên góp sách giáo khoa cho học sinh tiểu học và thư viện các trường khó khăn. Dự có đồng chí Lương Thị Hoa, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; một số doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn huyện; đại diện Ban Giám hiệu các trường có cấp tiểu học trên địa bàn huyện.

Tại lễ phát động, cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường Tiểu học Hòa Bình đã quyên góp hơn 2000 quyển sách giáo khoa cũ các loại cho học sinh tiểu học và thư viện các trường vùng khó khăn trên địa bàn.

Trong chương trình, doanh nghiệp Quảng cáo Hà Cảnh và Doanh nghiệp xe điện Trần Trung, đã tặng 04 suất quà sách giáo khoa mới cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Một số hình ảnh tại Ngày hội quyên góp sách

Đây là chương trình mang ý nghĩa xã hội và giáo dục cho học sinh tiểu học về lòng nhân ái, biết quan tâm, chia sẻ với các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện cho học sinh trên địa bàn huyện Lộc Bình có sách giáo khoa để học tập, đồng thời góp phần thiết thực trong phong trào thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

Hà Trang, Trung tâm VH, TT&TT Lộc Bình

Tác giả: Hà Trang, Trung tâm VH, TT và TT huyện