Trên 100 vận động viên thi đấu giải Việt dã, Điền kinh, Cờ vua, cờ tướng huyện Lộc Bình năm 2024

Ngày 13 và 14/7/2024, UBND huyện Lộc Bình tổ chức giải việt dã, điền kinh, cờ vua, cờ tướng năm 2024. Tham gia giải có trên 100 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, học sinh và người dân đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Các vận động viên tham gia thi đấu nội dung việt dã nam (cự li 7.000m)

Tại giải, các vận động viên thi đấu ở các nội dung của môn việt dã (3 nội dung); điền kinh (5 nội dung); cờ vua (6 nội dung) và môn cờ tướng (1 nội dung).

Các vận động viên xuất sắc về đích ở nội dung điền kinh 1.000m nam

Ban tổ chức đã tiến hành trao giải ngay sau khi kết thúc từng nội dung thi đấu. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao tổng số 15 bộ huy chương cho các vận động viên xuất sắc nhất ở các nội dung thi đấu.

Giải được tổ chức nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024); tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đoàn kết gắn bó, giao lưu, học tập giữa các cơ quan, đơn vị, người dân góp phần thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn huyện.

Đồng chí Hoàng Thị Luyến, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện trao giải cho các vận động viên xuất sắc nhất ở môn cờ tướng

Thông qua giải đấu, cơ quan chuyên môn của huyện có cơ hội phát hiện, tuyển chọn, bồi dưỡng, tập huấn những vận động viên xuất sắc tham gia các giải của tỉnh trong thời gian tới./.

Đặng Hùng, Trung tâm VH, TT&TT huyện

Tác giả: Đặng Hùng - Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông