ĐIỀU TRA DƯ LUẬN XÃ HỘI TẠI HUYỆN LỘC BÌNH NĂM 2024

Chiều ngày 23/04/2024, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lạng Sơn phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy Lộc Bình tổ chức điều tra dư luận xã hội (DLXH) về nhu cầu của công chúng đối với việc tiếp nhận thông tin trên báo in và báo điện tử của Báo Lạng Sơn cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn huyện Lộc Bình tại Hội trường HĐND&UBND huyện.

Đồng chí Bế Thị Thanh Huyền, Phó Trưởng phòng Lý luận Chính trị, Lịch sử Đảng triển khai điều tra dư luận xã hội trên địa bàn huyện Lộc Bình

Tại cuộc điều tra dư luận xã hội, đồng chí Bế Thị Thanh Huyền, Phó Trưởng phòng Lý luận Chính trị, Lịch sử Đảng, đã triển khai điều tra dư luận xã hội cho 120 đồng chí là cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn huyện Lộc Bình đối với việc tiếp nhận thông tin trên báo in và báo điện tử của Báo Lạng Sơn. Tiếp đó đã tiến hành xin ý kiến nhằm thu thập thông tin của cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn huyện đối với việc tiếp nhận thông tin trên báo in và báo điện tử của Báo Lạng Sơn về các nội dung như nguồn tiếp cận Báo, nội dung thông tin, chất lượng thông tin trên báo in, những khó khăn khi tiếp cận thông tin, mong muốn về việc cung cấp thông tin trong thời gian tới của Báo Lạng Sơn.

Toàn cảnh buổi điều tra dư luận xã hội

Điều tra dư luận xã hội là hoạt động định kỳ, thường xuyên hằng năm của Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ nhằm khảo sát, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, ý kiến của cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong tỉnh về một số vấn đề, sự kiện được dư luận xã hội quan tâm, qua đó đề xuất, tham mưBan Thường vụ Tỉnh uỷ và các cơ quan chức năng có giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo, xử lý phù hợp. Đồng thời, đưa công tác điều tra DLXH tiếp tục đi vào chiều sâu, thiết thực và hiệu quả.

Hà Trang - Trung tâm VH, TT&TT Lộc Bình

Tác giả: Hà Trang, Trung tâm VH, TT và TT huyện