Hội nghị trực tuyến Tập huấn nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính năm 2024

Ngày 19/6/2024, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính (TTHC) năm 2024. Dự tại điểm cầu huyện Lộc Bình có lãnh đạo UBND các xã, thị trấn; Công chức đầu mối kiểm soát TTHC cấp huyện, cấp xã; công chức các phòng, đơn vị thuộc huyện.

Tại Hội nghị tập huấn, các đại biểu đã được nghe truyền đạt một số chuyên đề như: Số hóa hồ sơ, kết quả giải quyết thủ tục hành chính; tái cấu trúc quy trình
nhằm đề xuất cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính và cung cấp dịch vụ công trực tuyến; rà soát, đơn giản hóa TTHC nội bộ giai đoạn 2024 -2025; bộ chỉ số phục vụ người dân và doanh nghiệp trong thực hiện thủ tục hành chính, dịch vụ công dựa trên dữ liệu theo thời gian thực…

Toàn cảnh tại điểm cầu huyện Lộc Bình

Thông qua Hội nghị nhằm bồi dưỡng kiến thức, nâng cao nghiệp vụ công tác kiểm soát TTHC cho hệ thống công chức làm đầu mối thực hiện nhiệm vụ kiểm soát TTHC; cán bộ, công chức, viên chức trực tiếp giải quyết TTHC cho người dân và doanh nghiệp thuộc tất cả các lĩnh vực của các cơ quan, đơn vị ở các cấp.

Lý Lê – Trung tâm VH,TT và TT huyện