Trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy

Chiều 25/6/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy Lộc Bình tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Hứa Văn Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện uỷ; lãnh đạo và cán bộ công chức Văn phòng Huyện uỷ.

Tại Hội nghị đã được nghe công bố Quyết định số 3808-QĐ/HU, ngày 25/6/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy Lộc Bình về việc bổ nhiệm đồng chí Lê Văn Hưởng, Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy Lộc Bình kể từ ngày 25/6/2024, thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Đồng chí Hứa Văn Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện

trao Quyết định và tặng hoa đồng chí tân Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy

Phát biểu và trao Quyết định, đồng chí Hứa Văn Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng đồng chí Lê Văn Hưởng đã được Ban Thường vụ Huyện ủy tin tưởng bổ nhiệm giữ chức vụ mới. Đồng chí mong rằng ở vị trí công tác mới, đồng chí Lê Văn Hưởng tiếp tục nỗ lực phấn đấu, làm tốt công tác được giao, cùng tập thể lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Huyện uỷ tiếp tục xây dựng mối đoàn kết thống nhất, kịp thời trong nghiên cứu, tổng hợp, tham mưu Thường trực, Ban Thường vụ Huyện uỷ lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ; làm tốt công tác phối hợp với các cơ quan đơn vị, nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đồng chí Lê Văn Hưởng, tân Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy cảm ơn Ban Thường vụ Huyện ủy đã tin tưởng, giao phó nhiệm vụ mới và đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu cùng với tập thể cán bộ, lãnh đạo văn phòng tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ tập thể thực hiện tốt chức trách và nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình

Tác giả: Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình