Giải thể thao cán bộ, viên chức người lao động huyện Lộc Bình (mở rộng)

Trong 2 ngày 6 - 7/7/2024, tại huyện Lộc Bình, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức giải thể thao cán bộ, viên chức, người lao động mở rộng năm 2024.

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên

Tham gia giải có trên 250 vận động viên là đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức, người lao động thuộc các cụm công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện và một số cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn.

Hình ảnh các vận động viên thi đấu môn bóng chuyền hơi và kéo co

Tại giải, các vận động viên thi đấu 3 nội dung gồm: bóng chuyền hơi nam, nữ; kéo co. Trong hai ngày thi đấu, các đội đã chia bảng thi đấu bóng chuyền hơi với tổng số 29 trận ở hai nội dung bóng chuyền hơi nam và bóng chuyền hơi nữ. Môn kéo co các đội thi đấu loại trực tiếp.

Ban Tổ chức trao giải nhất môn bóng chuyền hơi nam cho đoàn Hội Doanh nghiệp Lộc Bình

Ban Tổ chức trao giải nhất môn bóng chuyền hơi nữ cho đoàn Trung tâm Y tế huyện

Ban Tổ chức trao giải nhất môn kéo co cho đoàn Cụm 5 – Trung học cơ sở

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội xuất sắc nhất ở các nội dung thi đấu môn bóng chuyền hơi và môn kéo co. Đây là hoạt động thiết thực nhằm kỷ niệm 95 ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024). Thông qua giải đấu giúp động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ công tác, lao động, sản xuất của đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện./.

Hà Trang - Trung tâm VH, TT&TT Lộc Bình

Tác giả: Hà Trang, Trung tâm VH, TT và TT huyện