Lãnh đạo huyện chúc mừng kỷ niệm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam

Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2024). Ngày 19/8, đoàn thăm, tặng quà của huyện do đồng chí Đoàn Thu Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Lộc Bình.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Lộc Bình

Phát biểu tặng hoa chúc mừng lực lượng Công an huyện nhân ngày truyền thống, đồng chí Đoàn Thu Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy chúc mừng những kết quả nổi bật trong thời gian qua của Công an huyện trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội. Đồng thời đồng chí đề nghị thời gian tới, lực lượng Công an huyện tiếp tục phát huy truyền thống lực lượng Công an nhân dân; chủ động nắm tình hình, tham mưu, đề xuất với cấp ủy, chính quyền tập trung giải quyết kịp thời những điểm, địa bàn phức tạp về an ninh trật tự (ANTT). Tăng cường đấu tranh phòng, chống tội phạm; công tác điều tra, xử lý tội phạm phải thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ, đúng quy định của pháp luật. Quan tâm, chú trọng công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an huyện thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần tích cực vào sự ổn định, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ phát triển KT - XH của huyện. Đồng chí chúc cán bộ, chiến sĩ luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục đoàn kết, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, luôn là chỗ dựa vững chắc của cấp ủy, chính quyền và Nhân dân địa phương.

Thay mặt lãnh đạo Công an huyện, đồng chí Thượng tá Phạm Tiến Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đối với Công an huyện. Đồng thời khẳng định lực lượng Công an huyện tiếp tục không ngừng nỗ lực cố gắng, phát huy vai trò là lực lượng nòng cốt trong công tác bảo đảm ANTT, quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong huyện.

Hà Trang - Trung tâm VH, TT&TT Lộc Bình

Tác giả: Hà Trang, Trung tâm VH, TT và TT huyện