Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Lộc Bình ủng hộ 100 triệu đồng cho Nhân dân bị thiệt hại do cơn bão số 3

Tính đến hết ngày 19/9, đã có gần 100 cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân ủng hộ Nhân dân bị thiệt hại do cơn bão số 3 trên địa bàn huyện Lộc Bình với số tiền trên 280 triệu đồng.

Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Lộc Bình trao kinh phí ủng hộ Nhân dân bị thiệt hại do cơn bão số 3 cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lộc Bình

Chiều 19/9, với tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, đại diện lãnh đạo Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Lộc Bình đã trao 100 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lộc Bình, với mong muốn chung tay góp phần chia sẻ những khó khăn đối với bà con nhân dân bị thiệt hại do bão số 3.

Cùng ngày, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lộc Bình cũng tiếp nhận số tiền 7.065.000 đồng, từ sự ủng hộ của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường Mầm non Mỏ Na Dương.

Đồng chí Vy Văn Bông, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tiếp nhận ủng hộ từ trường Mầm non Mỏ Na Dương

Tiếp nhận số tiền ủng hộ, đồng chí Vy Văn Bông, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Lộc Bình và các đơn vị đã chung tay vì Nhân dân bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3. Đây là nghĩa cử cao đẹp, lan tỏa giá trị nhân văn sâu sắc. Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện với vai trò là cầu nối sẽ chuyển số tiền ủng hộ đến bà con nhân dân, góp phần giúp bà con sớm ổn định cuộc sống sau bão.

Hà Trang - Trung tâm VH, TT&TT Lộc Bình

Tác giả: Hà Trang, Trung tâm VH, TT và TT huyện