Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), Ngày 24/7, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại thị trấn Lộc Bình. Tham gia cùng với đoàn về phía huyện có đồng chí Hứa Văn Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo phòng chuyên môn của huyện.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà của tỉnh đến ông Tô Thanh Hoài

Trong chương trình, đoàn đã thăm, tặng quà ông Tô Thanh Hoài, sinh năm 1953, trú tại khu Chộc Vằng, là bệnh binh tỷ lệ tổn thương cơ thể 61% và bà Âu Thị Phùng, sinh năm 1952 là vợ liệt sĩ Hà Hưng Sắc tại khu Bản kho. Tại các gia đình, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống gia đình, bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những công lao, sự mất mát, hi sinh của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, gia đình người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời khẳng định Đảng, Nhà nước luôn quan tâm chăm lo thực hiện tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa. Đồng thời, đề nghị cấp uỷ, chính quyền huyện và thị trấn Lộc Bình tiếp tục thực hiện tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa, quan tâm chăm lo để các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn được hưởng chế độ, chính sách theo quy định.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà của huyện đến Vợ liệt sĩ Hà Hưng Sắc

Dịp này đoàn công tác của tỉnh và của huyện cũng đã có những phần quà tặng cho các gia đình và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực phát triển kinh tế, nâng cao đời sống, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Tin, ảnh: Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình

Tác giả: Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình